Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7540101

1. Mục tiêu đào tạo

   Đào tạo kỹ sư Công nghệ thực phẩm có kiến thức và kỹ năng về bảo quản và chế biến thực phẩm; có thái độ lao động nghiêm túc và có đạo đức nghề nghiệp, có sức khoẻ; có khả năng hợp tác và quản lý nguồn lực; khả năng thích ứng với công việc đa dạng ở các cơ quan khoa học, quản lý sản xuất, doanh nghiệp hoặc tự tạo lập công việc sản xuất và dịch vụ bảo quản chế biến thực phẩm.

2. Cơ hội việc làm
    Sinh viên trong khối ngành công nghệ thực phẩm sau khi ra trường có thể đảm nhận rất nhiều công việc với các vị trí khác nhau tại các nhà máy như cán bộ quản lý chất lượng (QA/QC/KCS), các nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, các nhân viên giám sát sản xuất, các cán bộ quản lý phân xưởng. Làm việc tại trường Đại học, các viện nghiên cứu thực phẩm, các trung tâm Y tế dự phòng, các trung tâm phân tích thực phẩm. Hoặc các công ty chuyên cung cấp phụ gia, hóa chất, hương liệu dùng trong ngành công nghệ thực phẩm, các công ty chuyên cung cấp máy móc, thiết bị dùng trong ngành công nghệ thực phẩm.
    Hiện nay cựu sinh viên Khoa Thực Phẩm đã làm việc trong các công ty như VeDan, Ajinomoto, CP, Pepsi, D&F…

TRUNG TÂM TUYỂN SINH

Add: Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tel: 0251 261 2241 - 0251 399 8285 

Hotline: 0986 39 7733 (Thầy Huy) - 0904 39 7733 (Cô Ánh)

Email: tuyensinh@dntu.edu.vn

942517
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Toàn bộ
466
933
1399
2600
15647
942517

Địa chỉ IP: 3.87.147.184
10:50 20-05-2019
© 2019 Trung tâm Tuyển sinh - Đại học Công nghệ Đồng Nai

Search