13:45 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

DNTU rộn ràng cho Bolero Idol DNTU 2016

Thứ tư - 04/01/2017 21:45
DNTU rộn ràng cho Bolero Idol DNTU 2016

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - trường Đại học Công nghệ Đồng Nai long trọng tổ chức nhiều hoạt động trong đó Bolerol Idol là sự kiện nổi bật đang được nhiều người trông đợi.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - trường Đại học Công nghệ Đồng Nai long trọng tổ chức nhiều hoạt động trong đó Bolerol Idol là sự kiện nổi bật đang được nhiều người trông đợi.

Từ sáng kiến của BCH công đoàn, được sự quan tâm và ủng hộ tích cực của HĐQT-BGH,đến nay công tác chuẩn bị cho buổi ra mắt đầu tiên đã hoàn tất. Chiều ngày 10/10, toàn bộ các tiết mục biểu diễn đã qua vòng sơ khảo.

Theo ThS Phan Thanh Tuấn - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Âm nhạc, hiện đã có 22 tiết mục đã được chọn vào vòng bán kết

Tài năng nghệ thuật của cán bộ - giang viên và nhân viên DNTU chưa bao giờ lại được phô diễn một cách đầy đủ và hoành tráng như lần này!

Niềm đam mê nghệ thuật, khao khát thể hiện của mỗi cá nhân chưa bao giờ được thôi thúc cháy bỏng như lúc này!

Tinh thần đòàn kết, hợp tác để cùng nhau cho một đêm Bolerol Idol thành công, vì một DNTU tràn đầy sức trẻ đang hừng hực chảy trong từng thành viên và từng đơn vị.

Chúng ta sẽ được chứng kiến giây phút thăng hoa của từng ca sỹ, diễn viên trong đêm bán kết (19h ngày 12/11) và đêm chung kết (19h ngày 19/11/2016)

Các bạn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc với nhiều dòng nhac, nhiều phong cách biểu diễn từ lãng mạn trữ tình đến sôi động hùng tráng, của ngọt ngào tình yêu và hào khí anh hùng.

Nhiều người trong số những người bạn hàng ngày sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi chưa bao giờ bạn được xem họ biểu diễn. Giọng ca và phong cách thể hiện của Thầy Hiệu trưởng Phan Ngọc Sơn vẫn còn là một ẩn số đối với bạn!

Hiện chúng tôi đã thấy hầu hết các đơn vị đã có mặt trong chương trình

Tất cả đã sẵn sàng. Đẹp nhất - Nghệ thuật nhất - Hoàn thiện nhất.

Hãy đến để thưởng thức và cổ vũ cho chương trình. Bán kết lúc 18h30 ngày 12/11/2016 tại sân Trung tâm giải trí DNTU (phía sau Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học)

Và chờ đợi đêm chung kết (19h ngày 19/11/2016)

Một số hình ảnh tập luyện trước đêm bán kết:

Tác giả bài viết: Phòng Truyền thông

Nguồn tin: Phòng Truyền thông