02:48 EST Thứ bảy, 25/11/2017

Đoàn trường DNTU tham dự lớp trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ đoàn hội

Thứ tư - 04/01/2017 21:53
Đoàn trường DNTU tham dự lớp trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ đoàn hội

Thực hiện kế hoạch số 432-KHPH/TĐ-HSV, ngày 12/11/2016 của Ban chấp hành tỉnh Đoàn và Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai về việc “Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội khối các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2016 - 2017. Ban thường vụ Đoàn trường đã tổ chức chọn lọc 08 cán bộ đoàn đại diện cho các Đoàn khoa và Đoàn trường để tham gia 03 ngày (từ ngày 04/11 đến 06/11/2016), tại Thành phố biển Vũng Tàu. Tập trung vào các chuyên đề:

- Chuyên đề 1: Hướng dẫn các kỹ năng, nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn – Hội như: Kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể và tuyền thông, tâp hợp sinh viên (Đ.c Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Viện trưởng Viện kỹ năng Thành phố Hồ Chí Minh)

- Chuyên đề 2: Triển khai chương trình công tác Đoàn trường học và hướng dẫn thực hiện, triển khai chương trình “Sinh viên 5 tốt” năm học 2016-2017 (Đ/c Doãn Hồ Hà – Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên).

- Chuyên đề 3: Tập huấn phương pháp thiết kế, tổ chức các hoạt động dành cho sinh viên, kỹ năng vận động tài trợ, tìm kiếm các nguồn lực hỗ trợ cho sinh viên (Đ/c Dương Trọng Phúc – PGĐ.NVH sinh viên TP. Hồ Chí Minh).

- Chuyên đề 4: Hướng dẫn công tác Đại hội đoàn trường (Đ.c Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn Đồng Nai).

Thông qua lớp tập huấn nhằm tạo môi trường cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội sinh viên các trường rèn luyện, trao đổi, học tập kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ; thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, sinh viên phụ trách hoạt động Đoàn – Hội đồng thời tiếp thêm nhiệt huyết, tinh thần say mê sáng tạo trong tổ chức các hoạt động.

Một số hình ảnh minh họa:

Đi viếng đền thờ chị Võ Thị Sáu

Ban cán sự lớp “Đ.c Phan Văn Hoàng – Bí thư Đoàn trường DNTU” (Lớp phó)

Các hoạt động tập huấn

Chụp hình lưu niệm và bế mạc lớp

Tác giả bài viết: Phòng Truyền thông

Nguồn tin: Phòng Truyền thông