13:46 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại DNTU năm 2016

Thứ tư - 04/01/2017 22:23
Ngày hội hiến máu tình nguyện tại DNTU năm 2016

Ngày 01/12/2016, BCH Đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với gần 211 cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia theo tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

CB, GV, SV nhà trường nhiệt tình tham gia hiến máu cứu người

Đến dự ngày hội, về phía khách mời có BS. Ngô Tấn Gia Phú – Trưởng đoàn, cùng các Y, Bác sỹ của Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy và bà Võ Thị Hồng Oanh – Cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai. Về phía nhà trường có Đ/c Phan Văn Hoàng – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Đình Thái – Phó Bí thư Đoàn trường cùng cán bộ, giảng viên và các em sinh viên tình nguyện.

Ngày hội hiến máu đã trở thành hoạt động thường niên của DNTU, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường được thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Khích lệ giảng viên, sinh viên trong toàn trường thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động xã hội từ thiện vì cuộc sống cộng đồng. Qua đó giáo dục, bồi dưỡng ý thức và phẩm chất chính trị cho cho các em.

Một số hình ảnh của buổi hiến máu

Tác giả bài viết: Phòng Truyền thông

Nguồn tin: Phòng Truyền thông