18:22 ICT Thứ tư, 20/02/2019

Thông tin cần thiết

Hoạt động

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Hoạt động

Chuyên gia PUM trở lại làm việc với DNTU với nhiệm kỳ tiếp theo

Thứ hai - 19/03/2018 08:25
Chuyên gia PUM trở lại làm việc với DNTU với nhiệm kỳ tiếp theo

Chuyên gia PUM trở lại làm việc với DNTU với nhiệm kỳ tiếp theo

Sáng 13/3/2018 tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, TS.Trần Đức Thuận, Phó hiệu trưởng nhà trường đã có buổi làm việc với chuyên gia PUM đến từ Hà Lan. Cùng dự buổi làm việc có các cán bộ của Phòng hợp tác Quốc tế nhà trường.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường đã thảo luận với các chuyên gia PUM về những thỏa thuận đã triển khai do hai bên ký kết trước đây. Trong thời gian tới hai bên sẽ phối hợp tổ chức 2 hội thảo nhằm định hướng phát triển phát triển và đào tạo kỹ năng mền cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Đại diện đoàn PUM làm việc tại DNTU trong tháng 03/2018

Cụ thể đó là hội thảo phương pháp giảng dạy và học tập được tổ chức vào ngày 20/3/2018 dành cho giảng viên và sinh viên xoay quanh hướng dẫn những phương pháp học tập tích cực, và cách tiếp cận hiệu quả giữa giảng viên và sinh viên. Từ hoạt động này sẽ tạo động lực cho sinh viên học tập hiệu quả tốt hơn và trao đổi sinh viên về vấn đề học tập.

TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi tại buổi làm việc

Hội thảo thứ hai sẽ tập trung vào vấn đề ứng dụng phương pháp CDIO tại DNTU với chủ đề: “Cơ hội và thách thức”. Hội thảo này sẽ diễn ra vào ngày 22/3/2018. Hội thảo này sẽ có sự tham gia từ phía các doanh nghiệp. Tại hội thảo Tổ chức PUM sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp về phương pháp CDIO trong giảng dạy và học tập, về tầm quan trọng của sinh viên và sẽ giới thiệu các dự án giữa DNTU, DN và PUM.

Đại diện đoàn PUM thảo luận và trao đổi các vấn đề liên quan

Cũng trong buổi làm việc, chuyên gia của Tổ chức PUM đã làm việc với Khoa Ngoại ngữ để trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và tổ chức vấn đề khả năng ngoại ngữ sinh viên và Tiếng anh chuẩn đầu ra của sinh viên. 

Bà Anneke Bal-Atama của Tổ chức PUM hy vọng rằng những đóng góp trong chuyến làm việc của bà sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho DNTU. Đây là buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa với những câu hỏi và sự tư vấn của các chuyên gia từ Tổ chức PUM Hà Lan đã mang lại nhiều bài học cho DNTU. 

Tác giả bài viết: Tuyết Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hoạt động

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 904

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19578

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1873021