15:12 EST Chủ nhật, 18/02/2018

Chuyên gia Pum đến làm việc tại DNTU

Thứ năm - 21/09/2017 03:19
Chuyên gia Pum đến làm việc tại DNTU

Sáng ngày 18/9/2017, TS.Trần Đức Thuận Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tiếp chuyên gia cao cấp, ông Arend Frans Knol của Tổ chức phi chính phủ PUM – Hà Lan tới làm việc với trường từ ngày 27 đến 29/9/2017.

PUM – Hà Lan là một tổ chức thiện nguyện có hơn 3.200 chuyên gia, hoạt động trên 80 lĩnh vực. Hoạt động của tổ chức PUM nhằm giúp đỡ về kiến thức cho tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại 70 quốc gia đang phát triển trên thế giới.

Đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường làm việc với chuyên gia PUM

Trong lần công tác này tới Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai ông Arend Frans Knol sẽ làm việc với các trưởng khoa về những nội dung đã phối hợp triển khai với trường từ trước đây nhằm đánh giá hiệu quả hợp tác…

Trong buổi làm việc ông Arend Frans Knol đã thảo luận với lãnh đạo trường về kế hoạch thực hiện dự án của nhiệm vụ số 8 và đề xuất nghiên cứu thực hiện đề tài.

Ông Arend Frans Knol bày tỏ vui mừng khi được tiếp tục tư vấn hỗ trợ DNTU

Ông Arend Frans Knol kỳ vọng rằng PUM sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai để đưa trường phát triển đúng hướng với tầm nhìn, sứ mệnh và khẩu hiểu mà Ban giám hiệu trường đã đề ra.