08:44 EDT Thứ sáu, 20/04/2018

"Chuyến xe yêu thương" khởi hành - đưa các bạn sinh viên DNTU về quê đón tết

Thứ năm - 01/02/2018 20:23
Chiều ngày 31/01/2018, chuyến xe đầu tiên của chương trình "chuyến xe yêu thương" đã đưa các bạn sinh viên tại các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Quy Nhơn... tạm thời rời xa mái trường về với gia đình đón một năm mới với biết bao yêu thương và ấm áp.

Sinh viên tập trung điểm danh, nhận số ghế trước khi lên xe

Tại buổi tiễn các bạn lên xe về quê, về phía Nhà trường có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Hoàng - Bí thư Đoàn trường, Thầy Nguyễn Đình Thái - Phó Bí thư Đoàn trường, Thầy Nguyễn Hoàng Dũng - Phó trưởng phòng Truyền thông đã gửi gắm những lời chúc tết đến gia đình và không quên dặn dò sinh viên phải giữ gìn sức khỏe, đón tết lành mạnh và trở lại việc học như đã quy định.

Sinh viên di chuyển lên xe

Quý thầy cô dặn dò trước khi sinh viên rời DNTU

Với gần 100 sinh viên được tặng vé xe miễn phí cùng với những phần quà thiết thực, điều này đã cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám hiệu Nhà trường dành cho những sinh viên tại các tỉnh xa, Nhà trường đã san sẻ những khó khăn của các em trong việc bắt những chuyến xe mùa cận tết, để tất cả sinh viên DNTU đều có thể đón một mùa Xuân yêu thương, trọn vẹn bên gia đình và người thân.

Với những bạn ở rải rác các tỉnh xa, Nhà trường đã liên kết và mua vé xe giường nằm của các nhà xe uy tín nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên về quê đón tết.

Sinh viên chụp hình lưu niệm và tạm rời xa DNTU trở về với gia đình đón tết cổ truyền

Kính chúc các bạn sinh viên gia đình đón một mùa xuân yêu thương, đoàn viên. Chắc chắn rằng, với những thành tích học tập đạt được trong năm vừa qua, đó sẽ là những món quà quý nhất mà mỗi bạn sinh viên luôn làm bố mẹ vui và hài lòng.

Tác giả bài viết: Tuấn Anh