18:11 ICT Thứ tư, 20/02/2019

Thông tin cần thiết

Hoạt động

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Hoạt động

Cơ hội cho sinh viên DNTU du học tại Nhật Bản với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thứ tư - 21/03/2018 08:07
Cơ hội cho sinh viên DNTU du học tại Nhật Bản với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cơ hội cho sinh viên DNTU du học tại Nhật Bản với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sáng ngày 16/3, đoàn Học viên Kurioka Nhật Bản đã đến Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai để trao đổi chính thức quan hệ hợp tác lâu dài với nhà trường.


Tại buổi làm việc lãnh đạo Học viện Kurioka Nhật Bản đã cam kết sẽ dành nhiều ưu đãi cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (đặc biệt là chuyên ngành chăm sóc sức khỏe) với mức học phí và sinh hoạt phí phù hợp, cũng như giúp đỡ tìm việc làm với thu nhập hấp dẫn.
Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai với Học viên Kurioka Nhật Bản đã thống nhất chương trình du học Nhật Bản của sinh viên sẽ kéo dài trong 5 năm với 3 giai đoạn. 

TS.Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường tiếp đón và trao đổi cùng đoàn Học viện Kurioka Nhật Bản

Trong đó Giai đoạn 1 kéo dài 1 năm tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, sinh viên được đào tạo chuyên ngành và Tiếng Nhật đạt trình độ N5 và một số môn cơ bản. Giai đoạn 2 kéo dài 2 năm tại Học viện Kurioka Nhật Bản, sinh viên được đào tạo chuyên ngành sức khỏe và tiếp tục học tiếng Nhật theo chương trình chuẩn quốc tế của Nhật Bản.

Với mức chi phí ban đầu khoảng 50 triệu, sinh viên hoàn toàn có thể tham gia chương trình, bên cạnh đó học phí tại Nhật Bản có thể chia nhỏ ra đóng thành từng tháng. Đặc biệt, nếu cố gắng làm thêm sinh viên có thể nhận được từ 20 triệu - 28 triệu / tháng. Với mức thu nhập này, sinh viên hoàn toàn có thể tự trang trải sinh hoạt phí, cũng như học phí.

Học viện Kurioka Nhật Bản cam kết sẽ dành những ưu đãi tốt nhất cho sinh viên Trường Đại học Công nghệĐồng Nai

Sau thời gian học tiếng Nhật 2 năm sinh viên có thể đạt trình độ N3 hoặc N2 (tùy vào năng lực từng sinh viên)

Giai đoạn 3: Học chuyên ngành đào tạo nhân viên chăm sóc sức khỏe.
Tại Osaka: miễn giảm học phí 2 năm là 400.000.000 VNĐ, được hỗ trợ 100% học phí. Ngoài ra sinh viên được phép đi làm thêm 10 -15 tiếng/tuần (tùy vào thời gian sinh viên sắp xếp).
Sau khi tốt nghiệp sinh viên nhận được chứng chỉ chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản và làm việc tại Tập đoàn Wakokai. Thu nhập trung bình 1 năm khi làm tại Tập đoàn Wakokai (dự kiến bao gồm cả tiền thưởng):  
-Năm đầu là 620.000.000 VNĐ (sau khi trừ thuế 525.000.000 VNĐ)
- Năm thứ 2 là 700.000.000 VNĐ (sau khi trừ thuế: 577.000.000 VNĐ)
Dự kiến trong tháng 4 Tập đoàn Wakokai, Học viện Kurioka sẽ cử giảng viên tiếng Nhật qua đào tạo bồi dưỡng cho giảng viên DNTU.
Sau khi thảo luận TS.Phan Ngọc Sơn, Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo Khoa Ngoại ngữ  tuyển giảng viên cơ hữu dạy tiếng Nhật để Học viện Kurioka đưa giảng viên của học viện về đào tạo cho giảng viên và sinh viên DNTU. Đối với đối tượng sinh viên đi học theo chương trình liên kết giữa DNTU và Kurioka có thể được giảm một số môn cơ bản, quốc phòng, thể chất, chính trị.
Chắc chắn rằng 02 bên sẽ có nhanh chóng hoàn tất các thủ tục, để sớm triển khai chương trình
Theo đó đoàn Kurioka mong muốn tham gia công tác tuyển sinh để hỗ trợ cho DNTU. Đoàn Kurioka sẽ làm tờ giới thiệu về chương trình liên kết này và gởi cho DNTU phục vụ cho công tác tuyển sinh.
TS.Phan Ngọc Sơn, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn lời mời của ông Mizoguchi Katsumi - Hiệu trưởng Học viện Kurioka và hứa khoảng vào tháng 7/2018 đoàn tham quan DNTU sẽ đến Học viên Kurioka tham quan để biết về tập đoàn cũng như cơ sở vật chất, chương trình học.

Tác giả bài viết: Tuyết Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hoạt động

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 55

Máy chủ tìm kiếm : 48

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 836

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19510

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1872953