14:34 EDT Thứ ba, 17/10/2017

DNTU chào đón Giáng sinh 2016

Thứ năm - 29/12/2016 20:16
DNTU chào đón Giáng sinh 2016

Đã thành một thông lệ, cứ đến Giáng sinh là DNTU lại náo nức bởi không khí mang sắc màu cổ tích: ông già Noel nhân hậu với bộ đồ màu đỏ và chiếc túi nặng trĩu những quà. Công đoàn trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã thay ông già trong cổ tích để dành cho các em điều kỳ diệu gắn với giấc mơ tuổi nhỏ. Vâng! Đó là thực tế đã diễn ra tối ngày 23/12/2016 tại Trung tâm tổ chức sự kiện. Hòa cùng niềm vui của các em thơ là niềm vui và hạnh phúc của các CB-GV-NV của DNTU. Hơn 120 cháu nhỏ đã đăng ký tham dự nhưng thực tế con số còn cao hơn bởi đây là đêm của các em. Tất cả tạo nên một đêm hội vui tươi và háo hức. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại một số hình ảnh của đêm vui này.

Chu đáo với sự chuẩn bị kỹ càng: bữa tiệc trái cây với hàng chục loại khác nhau

BGH và Chủ tịch Công đoàn nhà trường có mặt từ đầu đêm hội

Những lời ca trữ tình sâu lắng mang sắc màu huyền thoại

Xúc động thiêng liêng với hình ảnh Trường Sa và Tổ quốc thân yêu

Những thành viên trong gia đình

Long lanh tuổi thơ

Và hạnh phúc đón món quà từ ông già Noel nhân hậu

Những việc làm đầy ý nghĩa của Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã thực sự đem lại niềm vui và hạnh phúc không phải chỉ riêng các em thơ mà còn cho tất cả CB-GV-NV nhà trường. Vượt lên tất cả những khó khăn, thử thách, tình yêu và lòng nhân hậu đã khiến cuộc đời thêm đẹp và ý nghĩa. Chúc các cháu nhỏ mãi trọn vẹn với giấc mơ tuổi thơ thần tiên của mình. Cám ơn ông già Noel cùng mùa Giáng sinh kỳ diệu.

Tác giả bài viết: Phòng Truyền thông

Nguồn tin: Phòng Truyền thông