15:23 EDT Thứ hai, 25/06/2018

DNTU hỗ trợ tặng 500 phần quà hỗ trợ bà con khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Đồng Nai

Thứ ba - 29/05/2018 21:32

Nhằm động viên và hỗ trợ các đơn vị hội người mù trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, sáng ngày 28/5/2018 được sự tổ chức của Chùa Phúc Lâm, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tham gia trao tặng 500 phần quà đến bà con thuộc chi hội người mù các huyệnTrảng Bom, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Long Thành, Tp. Biên Hòa.

Chùa Phúc Lâm phối hợp cùng Hội người mù tỉnh Đồng Nai tổ chức trao tặng quà cho bà con nhân dịp lễ Phật Đản

Tại buổi trao tặng, Đại đức Thích Minh Trí, Phó trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo TP.Biên Hòa, trụ trì chùa Phúc Lâm, cho biết cứ vào dịp lễ Phật đản, lễ Vu lan và các dịp lễ, tết của dân tộc, nhà chùa đều tổ chức trao tặng quà cho người mù và người có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện tinh thần từ bi hỷ xả của Đạo Phật, truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc và tình yêu thương con người. Đại đức Thích Minh Trí cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã luôn đồng hành cùng chùa để thực hiện các chương trình từ thiện.

Đại Đức Thích Minh Trí phát biểu cảm ơn đến các mạnh thường quân và chính quyền đã cùng hỗ trợ nhà chùa thực hiện chương trình

Tại chương trình, cô Võ Thị Thanh Hoa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, cùng với quý thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trao tận tay những phần quà đến bà con. Có hỏi han, trao tận tay những phần quà, mỗi thành viên mới hiểu hết được sự khó khăn vất vả khi không thể nhìn thấy mọi vật xung quanh.

Cô Võ Thị Thanh Hoa cùng Đại Đức Thích Minh Trí gửi đến bà con những phần quà

Cán bộ, giảng viên và sinh viên DNTU hỗ trợ trao quà đến bà con

Với mỗi suất quà trị giá 400.000vnđ  gồm nhu yếu phẩm, và hiện kim. Chắc chắn rằng đây sẽ là những món quà về tinh thần và vật chất hết sức ý nghĩa, để bà con hội viên các chi hội người mù tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, luôn lạc quan, yên vui và hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Tuấn Anh