08:48 EDT Thứ tư, 18/07/2018

DNTU rộn ràng không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 18/11/2017 04:02
DNTU rộn ràng không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Không khí tưng bừng rộn ràng đã lan khắp trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) chào mừng lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến.

Sáng ngày 18/11/2017 triển lãm tranh với 16 tác phẩm tiêu biểu của sinh viên Khoa kỹ năng được chọn lựa từ hơn 100 tác phẩm dự thi. Với các chủ đề đa dạng về thầy cô, trường lớp, giờ sinh hoạt lớp đầy màu sắc sinh động…tất cả là những món quà tinh thần ý nghĩa mà các em đã dành tặng tập thể sư phạm Nhà trường với tình cảm yêu thương và biết ơn chân thành.

Các tác phẩm được triển lãm trước Trung tâm Thông tin Thư viện

Hòa chung không khí, cũng trong sáng nay 18/11 Khoa Thực phẩm – Môi trường – Điều dưỡng với cuộc thi cắm hoa sôi nổi hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Những cánh hoa nhiều màu sắc, những lãng hoa được trang trí công phu với mong muốn thể hiện lòng tri ân đến những thầy cô DNTU.

Cuộc thi cắm hoa của sinh viên Khoa Thực phẩm, Môi trường, Điều dưỡng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Không chỉ thế, sân trường DNTU những ngày này cũng được tô điểm thêm những cánh hoa tươi mới, tất cả cùng hòa quyện vào không gian xanh, sạch, đẹp của Nhà trường.

Những cánh hoa, cây xanh trở nên tươi mới và tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Nhà trường.

Với các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu từ những nhân viên Hành chính tổng hợp, Hội thao DNTU lần 3 với những môn thể thao tranh tài hấp dẫn chiều nay (18/11) tại khu liên hợp thể thao DNTU. Chắc chắn buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào 18h00 tối nay ngày 18/11/2017 tại Trung tâm Tích hợp của DNTU sẽ diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp, mang đến niềm vui cho tất cả những người tham dự.