DNTU tập huấn coi thi THPT Quốc gia 2018 -

DNTU tập huấn coi thi THPT Quốc gia 2018

Thứ hai - 11/06/2018 02:39
DNTU tập huấn coi thi THPT Quốc gia 2018

Sáng ngày 08/6/2018 tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã diễn ra buổi tập huấn coi thi THPT Quốc gia với sự trao đổi trực tiếp từ các chuyên gia và lãnh đạo Sở Giáo tỉnh Đồng Tháp.

Tập thể cán bộ, giảng viên DNTU tham gia buổi tập huấn coi thi THPT Quốc gia 2018

Tại buổi tập huấn, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông tin đến hơn 200 cán bộ, giảng viên sẽ tham gia coi thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Đồng Tháp. Theo đó cán bộ, giảng viên DNTU sẽ được phân công giám sát, coi thi tại 10 điểm thi thuộc các huyện Thanh Bình, Hồng Ngự, Tân Hồng, Tam Nông, Tháp Mười tại tỉnh Đồng Tháp, thời gian từ ngày 23/6/2018 đến hết ngày 27/6/2018. TS.Đoàn Mạnh Quỳnh cũng đã lưu ý các cán bộ, giảng viên DNTU sắp xếp công việc, giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn có sự tham dự của Th.S Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc sở Giáo dục tỉnh Đồng Tháp – Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Đồng Tháp, Thầy Trung Vinh – Chánh Thanh tra, Thầy Thanh Bình – Trưởng Phòng Khảo thí & Đảm bảo Chất lượng sở Giáo dục tỉnh Đồng Tháp cùng tham dự.

Th.S Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc sở Giáo dục tỉnh Đồng Tháp – Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Đồng Tháp phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn Th.S Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc sở Giáo dục tỉnh Đồng Tháp – Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Đồng Tháp đã dành lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên DNTU đã hỗ trợ tỉnh Đồng Tháp trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.Theo đó, năm 2018 được sự phân công của Bộ Giáo dục, Sở giáo dục tỉnh Đồng Tháp tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của DNTU, chắc chắn rằng với hỗ trợ này kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Đồng Tháp sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại diện Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tỉnh Đồng Tháp trao đổi tại buổi tập huấn

Tiếp tục chương trình đại diện Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tỉnh Đồng Tháp đã thông tin đến cán bộ, giảng viên DNTU về những điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đã trả lời những vướng mắc liên quan từ phía cán bộ, giảng viên DNTU trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Giảng viên DNTU đặt câu hỏi tại buổi tập huấn

Tác giả bài viết: Tuấn Anh