04:49 EDT Thứ ba, 26/03/2019

DNTU thẩm định Chương trình Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh

Thứ năm - 10/01/2019 22:56
DNTU thẩm định Chương trình Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh

Toàn cầu hoá đang là xu hướng tất yếu và ngày càng được mở rộng, điều đó đã tạo nên những cơ hội và thách thức to lớn như: nguy cơ tụt hậu về kinh tế, nạn thất nghiệp và thiếu việc làm, sự phân hoá giàu nghèo v.v.. Để vượt qua những thách thức đó mỗi người lao độngphải chủ động và tích cực hội nhập quốc tế, bồi dưỡng và giáo dục nâng cao ý thức, trách nhiệm, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ.

Vì thế ngày càng có nhiều người học tập nâng cao trình độ sau đại học. Nắm bắt nhu cầu đó, Đại học Công nghệ Đồng Nai đã liên tục mở các khóa học Cao học đáp ứng nhu cầu nghiên cứu chuyên ngành, nâng cao trình độ của người học. Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo Cao học ngành Quản lý Kinh tế từ năm 2017, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chuẩn bị tiến hành chương trình thẩm định chương trình Cao học tiếp theo đó là chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Buổi thẩm định sẽ được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 10/01/2019 nhằm báo cáo, đánh giá về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của Giảng viên, chuyên gia trước khi đưa ra quyết định tiến hành mở bậc học mới của ngành Ngôn ngữ Anh.

Các học viên chụp hình lưu niệm tại lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ  ngành Quản lý Kinh tế

Chắc chắn rằng với trình độ chuyên môn của Giảng viên, điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường và với nhu cầu của người học, tập thể Sư phạm Nhà trường sẽ thuyết phục Ban thẩm định đồng ý mở bậc đào tạo Cao học ngành Ngôn ngữ Anh tại DNTU.

Đây sẽ là tin vui đối với các sinh viên, cựu sinh viên để nâng cao trình độ cũng như bắt kịp tốc độ toàn cầu hóa đang diễn ra một cách mạnh mẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống xã hội của cả cộng đồng, cũng như đến cuộc sống của từng người.

Tác giả bài viết: Ngọc Bich-CTV Truyền thông