15:55 ICT Thứ hai, 22/04/2019

Thông tin cần thiết

Hoạt động

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Hoạt động

Đại học Công nghệ Đồng Nai chính thức đánh giá ngoài từ ngày 17/01/2018 đến 21/01/2018

Thứ sáu - 19/01/2018 14:17
Đại học Công nghệ Đồng Nai chính thức đánh giá ngoài từ ngày 17/01/2018 đến 21/01/2018

Đại học Công nghệ Đồng Nai chính thức đánh giá ngoài từ ngày 17/01/2018 đến 21/01/2018

Sáng ngày 17/01/2018, tại Hội trường Trung tâm Tích hợp, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã diễn ra buổi Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại Công nghệ Đồng Nai. Chương trình đánh giá do Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-CEA)thực hiện.

Toàn cảnh chào đón và văn nghệ khai mạc tại buổi khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại DNTU

Phát biểu tại buổi khai mạc, TS.Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách VNU-CEA đã đọc các quyết định về việc thành lập đoàn, cũng như lộ trình thực hiện đánh giá chính thức DNTU theo quy định của Bộ Giáo dục. Phát biểu tại buổi khai mạc, TS.Tạ Thị Thu Hiền cũng cho biết DNTU là trường thứ 44 được VNU-CEA thực hiện kiểm định. Bên cạnh đó, TS.Tạ Thị Thu Hiền còn khẳng định tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài, đảm bảo đạt được những chuẩn mực cao trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học. Việc đánh giá là cơ hội để nhà trường công khai với toàn xã hội về chất lượng giáo dục của nhà trường, khẳng định thương hiệu DNTU.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc VNU - CEA phát biểu và thông qua các quyết định thành lập đoàn

Theo đó về phía đoàn khảo sát chính thức phụ đánh giá ngoài lần này bao gồm: TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc VNU-CEA, GS.TSKH Bành Tiến Long - Trưởng đoàn, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, GS.TS. Nguyễn Hòa, PGS.TS. Dương Thị Ly Hương, PGS.TS. Nguyễn Hải Thanh là những thành viên của đoàn.

Đoàn khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại DNTU

TS.Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục cũng đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của DNTU với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trong quá trình chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. TS.Tạ Thị Thu Hiền đề nghị nhà trường tiếp tục hỗ trợ đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trong quá trình triển khai các hoạt động kiểm định chất lượng để việc đánh giá được khách quan, trung thực.TS.Tạ Thị Thu Hiền chia sẻ mong muốn với sự chuẩn bị kỹ và đầy trách nhiệm, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ hoàn thành tốt đợt đánh giá kiểm định chính thức này, và được quay lại trường để trao giấy chứng nhận kiểm định vào thời gian tới.

Tại buổi khai mạc, TS.Phan Ngọc Sơn, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo hoạt động tự đánh giá, và chia sẻ với đoàn chuyên gia của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội về những nỗ lực của Nhà trường đã thực hiện để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Đợt kiểm định đánh giá ngoài này là một cơ hội vô cùng quý báu để Nhà trường công khai với người học, phụ huynh, doanh nghiệp và xã hội. Qua đợt đánh giá này, Nhà trường còn mong muốn nhận được những đóng góp ý kiến để Nhà trường hoàn thiện hơn nữa về các công tác đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cạnh tranh và thích ứng với nền kinh tế toàn cầu.

TS.Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu và báo cáo về quá trình tự đánh giá của Nhà trường

Sau phiên khai mạc, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của nhà trường. Trong các ngày khảo sát chính thức, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, thảo luận phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan, khảo sát và thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của trường.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường (bìa phải) tặng hoa chúc mừng đến đoàn khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài

Đoàn khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chụp hình lưu niệm cùng Hội đồng Quản trị DNTU

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài và kiểm định chất lượng Đại học Công nghệ Đồng Nai diễn ra từ ngày 17/01/2018 và sẽ kết thúc vào ngày 21/01/2018.

Tác giả bài viết: Tuyết Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hoạt động

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 670

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22957

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1919979