04:43 EST Thứ tư, 12/12/2018

Giảng viên DNTU tham dự tập huấn “kỹ năng viết bài và công bố kết quả công trình nghiên cứu khoa học”

Thứ năm - 29/11/2018 19:53
Ngày 10/11 & 24/11 tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã diễn ra chương trình tập huấn chuyên đề “Kỹ năng viết bài và công bố kết quả Công trình nghiên cứu khoa học” do viện IRATS phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành đến từ TP.HCM thực hiện.

TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện IRATS phát biểu về tầm quan trọng của công bố kết quả công trình nghiên cứu khoa học

Chương trình nhằm tạo diễn đàn trao đổi chuyên môn, học thuật và hợp tác nghiên cứu khoa học (NCKH) cho cán bộ, giảng viên (CB,GV) Nhà trường. Giúp CB, GV tiếp cận các phương pháp NCKH và vận dụng để giải quyết vấn đề khoa học và thực tiễn. Thông qua lớp bồi dưỡng CB, GV có cơ hội nâng cao kỹ năng viết bài và công bố NCKH, tạo ra sản phẩm phục vụ cộng đồng.

Chương trình đã nhận được sự tham dự tích cực từ cán bộ, giảng viên Nhà trường

Tại buổi tập huấn đã phát động, đề ra phương hướng triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học trong Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Các chuyên gia đầu ngành chia sẻ kinh nghiệm kỹ năng cần thiết cho học viên

Lớp bồi dưỡng đảm bảo cho học viên tính thiết thực và hiệu quả, giúp CB, GV định hướng phương pháp nghiên cứu và công bố các công trình NCKH và nghiên cứu ứng dụng.

Tác giả bài viết: Ngọc Bích-CTV phòng Truyền thông