10:43 EDT Thứ bảy, 22/09/2018

Khánh thành nhà xưởng do sinh viên tự xây

Thứ bảy - 18/11/2017 03:49
Khánh thành nhà xưởng do sinh viên tự xây

Ngày 17-11, Khoa Điện - Điện tử, Cơ khí và Xây dựng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã khánh thành công trình xây dựng nhà xưởng do sinh viên tự tay xây dựng trọn gói với sự hướng dẫn của các giảng viên.

Sinh viên DNTU tự tay xây dựng nhà xưởng

Dự khánh thành nhà xưởng có tiến sĩ Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Sự hiện diện của Hiệu trưởng trong lễ khánh thành nhà xưởng của sinh viên là một biểu hiện cụ thể sự quan tâm của nhà trường với sinh viên.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu chúc mừng đến sinh viên và giảng viên khoa Điện, Điện tử, Cơ khí & Xây dựng

Đây là công trình đặc biệt của sinh viên, vì là lần đầu tiên sinh viên trường tự tay xây dựng. Toàn bộ từ thiết kế, lên bản vẽ, vật liệu, thi công hoàn thiện đều do sinh viên thực hiện. Giảng viên của Khoa chỉ đóng vai trò hướng dẫn giám sát.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng và TS. Lưu Hồng Quân - Trưởng Khoa Điện, Điện tử, Cơ khí và Xây dựng vui mừng cắt băng khánh thành

Đây là cơ hội cho sinh viên ngành xây dựng có cơ hội trải nghiệm thực tế với nghề nghiệp mình đã chọn. Công trình đã đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật, đặc biệt là an toàn xây dựng luôn được đặt lên hàng đầu.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng tham qua các thiết bị hiện đại tại Nhà xưởng

Sau thành công của công trình nhà xưởng tự tay sinh viên xây dựng, sẽ mở ra nhiều cơ hội mới để sinh viên trường có thể tự tin đảm nhận nhiều công trình xây dựng lớn hơn trong tương lai gần.

Một số hình ảnh khác tại lễ khánh thành:

Đại diện nhóm sinh viên xây dựng nhà xưởng cảm ơn đến Ban lãnh đạo nhà trường đã quan tâm và hỗ trợ

Một số mô hình và thiết bị thực hành được sắp xếp trong nhà xưởng

Các hình ảnh lưu niệm tại lễ khánh thành nhà xưởng