15:08 EST Chủ nhật, 18/02/2018

Lễ ký hợp đồng cung cấp, lắp đặt hệ thống Camera quan sát và tổng đài điện thoại tự động

Thứ tư - 17/01/2018 02:58

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã ký hợp đồng với Công ty TNHH DV-TM Tấn Phát Đạt vào ngày 11-1-2018 về cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát và tổng đài điện thoại. Theo đó Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ cung cấp lắp đặt cho công ty này một hệ thống thống Camera quan sát và tổng đài điện thoại tự động hiện đại.

Đây là hợp tác quan trọng, là nền tảng cho sự hợp tác hiệu quả lâu dài giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai với Công ty TNHH DV-TM Tấn Phát Đạt trong việc giới thiệu các sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ của giảng viên và sinh viên nghiên cứu và chế tạo.

Phát biểu tại lễ ký hợp đồng, TS.Phan Ngọc Sơn, hiệu trưởng nhà trường cảm ơn doanh nghiệp đã tin tưởng, và lựa chọn sản phẩm của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, đồng thời cam kết sẽ tập trung cao cho việc thi công đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm, hoàn thành đúng thời hạn đặt ra.

TS.Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ ký kết

Ông Trần Văn Phát, Tổng giám đốc Công ty TNHH DV-TM Tấn Phát Đạt bày tỏ sự tin tưởng cao về cam kết triển khai gói thầu đảm bảo tiến độ và chất lượng của Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, đưa công trình vào hoạt động theo đúng lộ trình. Ông Phát cho biết sẵn sàng giới thiệu một số doanh nghiệp là đối tác của công ty để ký kết thêm nhiều hợp đồng hợp tác, đồng thời cho biết Công ty TNHH DV-TM Tấn Phát Đạt sẽ nhận một số sinh viên trường đến thực tập tại 3 công ty chuyên về ô tô công ty, hy vọng những sinh viên này sẽ là nhân viên của công ty trong tương lai gần.

Ông Trần Văn Phát, Tổng giám đốc Công ty TNHH DV-TM Tấn Phát Đạt phát biểu tại lễ ký kết

Công ty TNHH DV-TM Tấn Phát Đạt được thành lập với tên giao dịch là Dongnai Ford, là đại lý chuyên cung cấp xe và phụ tùng chính hãng của hãng xe Ford tại Đồng Nai.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết