05:09 EST Thứ tư, 12/12/2018

Thông tin cần thiết

Hoạt động

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Hoạt động

Nhiều cơ hội cho ngành sinh viên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

Thứ tư - 29/11/2017 20:48
Nhiều cơ hội cho ngành sinh viên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

Nhiều cơ hội cho ngành sinh viên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Học viện KURIOKA (Nhật Bản) đã chính thức ký ghi nhớ hợp tác về lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, bồi dưỡng giáo viên, tiếp nhận sinh viên thực tập và giới thiệu việc làm tại Nhật chuyên ngành Điều dưỡng. Lễ ký kết được thực hiện tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai ngày 28/11/2017 sau thời gian hai bên tiến hành đàm phán và thảo luận các nội dung hợp tác.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng đón tiếp đoàn làm việc học viện KURIOKA

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ được tham gia chương trình đào tạo quốc tế hợp tác với Học viện KURIOK sẽ học 2 năm tiếng Nhật tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai để đạt chuẩn tiếng Nhật N3 và các môn cơ bản cần thiết, nếu đạt chuẩn sẽ chuyển tiếp sang học tập tại tại Học viện KURIOKA để lấy bằng cử nhân quốc tế, có giá trị trên toàn thế giới.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa 02 bên

Đại diện học viện KURIOKA làm việc tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Đây thực sự là một tín hiệu mừng cho các sinh viên và các bậc phụ huynh có nguyện vọng cho con em mình đi du học. Chương trình đào tạo chuyển tiếp theo ký kết của Học viện KURIOKA sẽ tiết kiệm nhiều chi phí học tập của sinh viên nhưng trình độ được nâng cao đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là cơ hội làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

TS. Phan Ngọc Sơn Hiệu trưởng (thứ 2 trái qua) cùng ban lãnh đạo Nhà trường làm việc với học viện KURIOKA

Theo bản ký kết ghi nhớ giữa hai đơn vị trường Đại học Công nghệ Đồng Nai với Học viện KURIOKA, Khoa Điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai được hỗ trợ giáo viên dạy tiếng Nhật, dạy miễn phí tiếng Nhật tại trường cho sinh viên năm 1,2, để các sinh viên đạt được chuẩn N3. Đây là một trong những điều kiện cần để được đi Nhật theo chương trình này. Trong thời gian học tại Nhật Bản, sinh viên được giới thiệu chỗ ở và đảm bảo việc làm thêm sau 1-2 tháng đầu.

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi ký kết

Lễ ký kết hợp tác kết thúc trong không khí trang trọng, đại diện 2 bên trao quà lưu niệm, đánh dấu mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Nhà trường và Học viện KURIOKA (Nhật Bản) trên chặng đường hợp tác đào tạo tầm vóc quốc tế của Đại học Công nghệ Đồng Nai. TS.Phan Ngọc Sơn đề nghị hai bên tiếp tục trao đổi, thảo luận với Học viện KURIOKA và tìm ra nhiều kênh chính sách hơn để hỗ trợ sinh viên.

Tác giả bài viết: Tuyết Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hoạt động

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 866

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8494

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1813948