07:35 EDT Thứ ba, 19/09/2017

Rộn ràng ngày gặp mặt đầu xuân

Thứ ba - 14/02/2017 01:23
Rộn ràng ngày gặp mặt đầu xuân

Hôm nay, ngày 12/02/2017 Ban lãnh đạo nhà Trường đã có buổi gặp mặt Cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường .

Giây phút đầu tiên là điểm lại những hoạt động của năm cũ, và lời nhắn nhủ, hy vọng , lời chúc mừng năm mới của Ban tổ chức.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà Trường, TS Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên. Hiệu trưởng khẳng định, sự thành công của của DNTU trong những năm vừa qua là sự đóng góp quan trọng của tất cả các thành viên trong đại gia đình DNTU, Ban Giám hiệu mong các thành viên phát huy, nỗ lực nhiều hơn nữa trong năm mới Đinh Dậu 2017 để cùng nhau xây dựng một DNTU vững mạnh

.

Một nghi thức truyền thống không thể thiếu của DNTU vào mỗi đầu năm mới, Ban Giám hiệu tận  tay trao lì xì năm mới cho toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên. Hoạt động này phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc và thay lời chúc mừng tuổi mới, chúc may mắn đến tất cả mọi người.

Tiếp theo đó là chương trình giao lưu vui xuân, mọi người rất háo hức nhận tham dự và nhận về những phần quà nhỏ may mắn từ ban tổ chức.

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí đầm ấm và vui vẻ. Ngày làm việc của DNTU trong năm mới thực sự bắt đầu. Chúc mừng năm mới, chúc cho mọi dự định, kế hoạch của DNTU năm 2017 sẽ hoàn thành vượt kế hoạch.

Tác giả bài viết: DNTU