00:15 EST Thứ ba, 19/02/2019

Thông tin cần thiết

Hoạt động

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Hoạt động

Tân sinh viên DNTU gặp gỡ CB, GV các Khoa chuyên ngành

Thứ hai - 21/08/2017 21:05
Tân sinh viên DNTU gặp gỡ CB, GV các Khoa chuyên ngành

Tân sinh viên DNTU gặp gỡ CB, GV các Khoa chuyên ngành

Tiếp nối những buổi đầu tiên gặp gỡ giữa Ban Giám hiệu và tân sinh viên, ngày 18-19/8 vừa qua tân sinh viên DNTU đã tiếp tục được gặp gỡ lãnh đạo các Khoa chuyên ngành mình theo học để tìm hiểu chi tiết về lộ trình học cũng như các yêu cầu, quy định của Khoa.

Với mục đích định hướng để tân sinh viên nỗ lực hết sức trong việc học, nghiên cứu khoa học. Sáng ngày 18/8 Khoa Kế toán – Tài chính đã có buổi gặp gỡ với các bạn tân sinh viên theo học các chuyên ngành của Khoa tại Phòng họp 03. Mở đầu buổi nói chuyện,ThS. Nguyễn Hoàng Hưng – Trưởng Khoa Kế toán Tài chính đã giới thiệu về đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn và ngân hàng trong khu vực. Với đặc điểm phải luôn cập nhật các quy định của Nhà nước, xử lý dữ liệu phải đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, ThS. Nguyễn Hoàng Hưng đã giúp sinh viên nhận ra lộ trình rèn luyện mà bản thân mỗi tân sinh viên phải rèn luyện trong những năm học sắp tới.

Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Hoàng Hưng cũng đã phổ biến về các quy định học vụ, tư vấn về việc đăng ký môn học tại các học kỳ cũng như học song song các môn học đáp ứng chuẩn đầu ra của Nhà trường.

ThS. Nguyễn Hoàng Hưng - Trưởng Khoa Kế toán Tài chính giao lưu cùng tân sinh viên của Khoa

Tân sinh viên Khoa Kế toán Tài chính gặp gỡ cán 

Cùng trong khuôn khổ định hướng học tập cho tân sinh viên. Sáng nay,  ngày 19/8 tại Trung tâm Tích hợp đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa Khoa Điện, Điện tử, Cơ khí, Xây dựng và các tân sinh viên mới nhập học của Khoa. Trao đổi với tân sinh viên, TS. Lưu Hồng Quân – Trưởng Khoa Điện, ĐT, CK-XD phát biểu chúc mừng đến các tân sinh viên bước vào ngưỡng cửa đại học.

TS. Lưu Hồng Quân - Trưởng Khoa Điện, Điện tử, CK-XD gặp gỡ tân sinh viên

Với châm ngôn “Giỏi chuyên môn, vững kỹ năng”, hiện nay sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Điện, Điện tử, CK-XD đang được các doanh nghiệp săn đón từ năm 03 với mức lương hấp dẫn, điều đó đã khẳng định được chất lượng đào tạo của Khoa.

Sinh viên năm cuối  gặp gỡ,chia sẻ về các đề tài nghiên cứu khoa học với tân sinh viên Khoa Điện, Điện tử, CK-XD

Bên cạnh đó, sinh viên Khoa Điện, Điện tử, CK-XD còn được giao lưu với các sinh viên năm cuối cùng chuyên ngành, với thành tích đạt được trong năm qua như: Giải nhất cuộc thi Nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo 2016, nhiều đề tài lọt vào chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên lần thứ I” do tỉnh Đồng Nai tổ chức…đã tạo động lực cho các tân sinh viên hứng thú trong nghiên cứu và học tập.

Cũng trong sáng nay, tại Phòng họp 3 cũng đã diễn ra buổi trao đổi giữa CB, GV khoa Thực phẩm, Môi trường, Điều dưỡng và các tân sinh viên. TS. Trần Thanh Đại – Trưởng Khoa đã chúc mừng các tân sinh viên lựa chọn những ngành nghề chắc chắn sẽ rất phát triển trong tương lai. Với khối ngành thực phẩm, hóa, sinh, môi trường, khối ngành sức khỏe đây là những khối ngành đặc biệt đang được xã hội quan tâm, vì thế nhu cầu nguồn nhân lực cho các ngành này đang thiếu trầm trọng chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội.  TS. Trần Thanh Đại cũng đã giới thiệu về quy trình học lý thuyết và thực hành, cũng như tiến trình tham quan thực tế doanh nghiệp ngay từ năm nhất và hoạt động thực tế tại doanh nghiệp ngay từ năm 3…

TS. Trần Thanh Đại Trưởng Khoa Thực phẩm, Môi trường, Điều dưỡng gặp gỡ tân sinh viên

Ngoài ra tất cả tân sinh viên còn được nhà Trường cam kết giới thiệu 100% việc làm bán thời gian, được tham gia các câu lạc bộ như võ thuật, âm nhạc, tin học, tiếng Anh của Nhà trường. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện, DNTU sẽ là “Điểm đến thành công” của các tân sinh viên.

Tác giả bài viết: Bùi Nguyên Tuấn Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hoạt động

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 588

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17963

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1871406