08:53 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Tết đã gõ cửa DNTU

Thứ hai - 05/02/2018 20:12
Không khí tết đã gõ của DNTU với nhiều hoạt động sôi nổi và ấm cúng. Mọi người đều cảm nhận cái tết đang đến rất gần khi những đồng bánh chưng xanh đã được cán bộ giảng viên tự tay gói ngay tại trường vào sáng 5-2 (Tức 20 tháng chạp âm lịch)

Từ sáng sớm các thầy cô nhà trường bận rộn với lá dong, gạo nếp trắng, thịt mỡ, hành, đậu xanh cùng nhau gói những đồng bánh chưng xanh. Trong tiếng cười và niềm hân hoan đón năm mới, mọi người chung tay gói những chiếc bánh vuông vức theo phong vị truyền thống. Chỉ mấy tiếng đồng hồ buổi sáng đã có hơn 300 chiếc bánh chưng đẹp mắt đã được gói hoàn thành và xếp vào nồi ngăn nắp.

Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên vui vẻ gói những chiếc bánh chưng cùng đón tết đến xuân về

Và lửa đã nổi lên để những chiếc bánh chưng xanh chín mềm và tỏa mùi thơm đặc biệt chào đón năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên DNTU.

Đây cũng là cơ hội mọi người cùng trò chuyện, hàn huyên những câu chuyện năm cũ

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người cũng thay đổi cách đón tết, nhưng với DNTU bánh chưng vẫn luôn là món ăn truyền thống, không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết.

Những sản phẩm đong đầy niềm yêu thương, hạnh phúc

Trong dịp Tết đến xuân về, quý thầy cô sum vầy cùng gói bánh chưng xanh, chuyện trò vui vẻ khiến mọi người gần gũi nhau hơn, đoàn kết hơn để hướng đến những thành công mới của DNTU trong năm 2018.

Đây cũng là mong muốn và sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu DNTU với cán bộ, giảng viên và sinh viên trong năm mới 2018.