18:43 EST Thứ năm, 17/01/2019

Thông tin cần thiết

Hoạt động

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Hoạt động

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chính thức đánh giá ngoài vào tháng 01-2018

Thứ sáu - 15/12/2017 20:54
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chính thức đánh giá ngoài vào tháng 01-2018

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chính thức đánh giá ngoài vào tháng 01-2018

  Sáng 14/12/2017, đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-CEA) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU). Để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức DNTU theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của VNU-CEA đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại DNTU

Tham gia đoàn khảo sát sơ bộ có GS.TSKH.Bành Tiến Long - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài; TS.Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc thường trực TTKĐCLGD-ĐHQGHN; TS.Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký.

Đoàn khảo sát sơ bộ gồm GS.TSKH.Bành Tiến Long - Trưởng đoàn (giữa); TS.Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc thường trực VNU-CEA; TS.Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký

Về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có TS.Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể các trưởng đơn vị trong toàn trường. Tại buổi làm việc, TS.Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo công tác tự đánh giá cũng như những công tác nhà trường đã thực hiện trong những năm qua để chuẩn bị cho đánh giá ngoài. Qua báo cáo, đoàn chuyên gia cũng đã ghi nhận những sự thay đổi rất tích từ phía Nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảo quyền lợi cho người học cũng như cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo công tác tự đánh giá và chuẩn bị cho đánh giá ngoài

Đại diện đoàn chuyên gia đánh giá ngoài VNU - CEA, GS.TSKH.Bành Tiến Long - trưởng đoàn đã đánh giá cao công tác tự đánh giá của Nhà trường. Bên cạnh đó GS.TSKH.Bành Tiến Long cũng đã có những trao đổi thẳng thắn, nhằm giúp Nhà trường phát huy thế mạnh, và hạn chế những điểm còn chưa đạt được trong công tác kiểm định.

GS.TSKH.Bành Tiến Long - Trưởng đoàn phát biểu trao đổi tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc Nhà trường cũng đã nhận được những hướng dẫn và tư vấn từ TS. Tạ Thị Thu Hiền và TS. Nguyễn Thị Thu Hương nhằm phục vụ cho buổi làm việc đánh giá ngoài. Qua đó Nhà trường đã nắm bắt rõ hơn các quy trình liên quan đến công tác đánh giá ngoài, và có những chuẩn bị chu đáo về minh chứng cũng như cơ sở vật chất để phục vụ cho đoàn đánh giá.

TS.Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc thường trực VNU-CEA hướng dẫn các quy trình liên quan đến đánh giá ngoài

TS.Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký trao đổi các công tác chuẩn bị cho buổi đánh giá ngoài

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài VNU-CEA kiểm tra và hướng dẫn các công tác liên quan đến hồ sơ minh chứng

Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài VNU-CEA kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ cho đánh giá ngoài

Kết thúc buổi khảo sát sơ bộ, 02 bên đã thống nhất các quy trình, lịch trình làm việc cũng như các công tác đảm bảo minh chứng, cơ sở vật chất, đối tượng phỏng vấn... để buổi đánh giá chính thức được diễn ra tốt đẹp. Đại diện đoàn khảo sát sơ bộ, giám sát, Hiệu trưởng DNTU đã ký biên bản khảo sát sơ bộ và công bố chính thức thời gian Khảo sát đánh giá ngoài do đoàn chuyên gia VNU - CEA  thực hiện tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai được diễn ra từ ngày 17/01/2018 đến ngày 21/01/2018.

 

Các bên đã ký kết biên bản khảo sát sơ bộ và công bố chính thức thời gian khảo sát đánh giá ngoài được diễn ra từ ngày 17/01/2018 đến ngày 21/01/2018.

Tác giả bài viết: Tuyết Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hoạt động

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 673

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12187

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1844500