18:13 EST Thứ năm, 17/01/2019

Trường Đại học Hùng Vương đến tham quan và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Thứ hai - 10/12/2018 01:25
Trước cuộc cách mạng cộng nghiệp 4.0, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã và đang thay đổi phương thức đào tạo phù hợp với thời đại nhằm khai thác hết tài nguyên trí tuệ, rút gọn thời gian và mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học, bên cạnh đó Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành tại doanh nghiệp song song với việc dạy kỹ năng cần thiết bằng cách tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt năng động, hiện đại cho Sinh viên trong suốt quá trình theo học tại trường, giúp sinh viên ra trường tự tin và có năng lực làm việc trong môi trường cạnh tranh.

Ngày 08/12/2018, DNTU rất vui mừng chào đón Trường Đại học Hùng Vương đến tham quan và làm việc. Trong đoàn gồm có: Trưởng đoàn TS. Trịnh Thế Truyền - Hiệu Trưởng Trường Đại học Hùng Vương, TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng, Giám Đốc Bùi Thị Mai Lan, Trưởng phòng Đậm Đắc Tiến, Bà Hà Thị Lịch. Đón tiếp Đoàn, về phía DNTU có TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó hiệu trưởng, cùng các Trưởng các Phòng, Khoa.

Hình ảnh buổi làm việc

Trong chuyến công tác này đoàn Trường Đại học Hùng Vương mong muốn học hỏi mô hình đào tạo, trao đổi các thế mạnh của hai bên.
TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai giới thiệu về những cơ sở vật chất, thế mạnh của các ngành mà DNTU đang đào tạo, thế mạnh về hợp tác Doanh nghiệp, nhất là DNTU nằm giữa các khu công nghiệp nên cơ hội việc làm ra khi ra trường của Sinh viên vô cùng thuận lợi. Đại diện Trường Đại học Hùng Vương đã đặt ra nhiều câu hỏi tìm hiểu về Truyền thông, quan hệ doanh nghiệp, việc làm, đào tạo… DNTU cởi mở chia sẻ và sẵn sàng hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để cùng nhau thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội.
Cuối buổi làm việc, Đoàn đã đi tham quan toàn bộ CSVC của Nhà trường và dành tặng rất nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt Đoàn đã tham quan một công trình mới rất tự hào của DNTU đó là Trường quay DNTU nơi thực hiện những chương trình talkshow, bài giảng online, offline, trao đổi thông tin, đối thoại với công chúng vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp. Đoàn Trường Đại học Hùng Vương đã dừng chân lại hơn 1 tiếng đồng hồ để có thể tham quan, thử nghiệm hoạt động livestream và phát sóng trên kênh truyền hình DNTU.

Đoàn tìm hiểu về hoạt động Trường quay DNTU

TS. Trịnh Thế Truyền - Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường: “Với những thế mạnh hiện nay DNTU đang có được nhiều đơn vị và công chúng đánh giá là một trường Đại học chất lượng, đào tạo phù hợp với ứng dụng thực tế…Chúng tôi rất vinh dự được đến tham quan và học hỏi những thế mạnh của Nhà trường, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện, đón tiếp chúng tôi chu đáo”.

Tác giả bài viết: Hoàng Vũ Quân - CTV Truyền thông