07:45 EDT Thứ hai, 22/10/2018

Trường Đại học Hùng Vương tham quan và học hỏi mô hình đào tạo tại DNTU

Thứ ba - 22/05/2018 20:57
Trường Đại học Hùng Vương tham quan và học hỏi mô hình đào tạo tại DNTU

Ngày 18/5 vừa qua Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có dịp đón tiếp và trao đổi kinh nghiệm về việc xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục liên cấp, cùng với đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Hùng Vương tỉnh Phú Thọ.

Tại buổi đón tiếp, TS.Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (Nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐQT hệ thống trường cấp I,II,III  Nguyễn Khuyến) đã hướng dẫn đoàn làm việc Trường Đại học Hùng Vương tham quan cũng như giới thiệu cách thức tổ chức, hoạt động của học sinh các cấp trong Nhà trường.

TS. Phan Ngọc Sơn hướng dẫn đoàn tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường

Tại buổi chia sẻ, TS.Phan Ngọc Sơn  - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã chia sẻ niềm tự hào với hơn 20 năm phát triển hệ thống giáo dục liên cấp. TS.Phan Ngọc Sơn nhấn mạnh “Tâm sáng và yêu nghề” là những yếu tố quan trọng nhất để sản sinh ra những thế hệ vừa có tài vừa có đức.

Đoàn đã ghé tham dự chuyên đề giáo dục về kỹ năng sống dành cho học sinh

Tại buổi chia sẻ, TS. Hoàng Công Kiên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đã rất bất ngờ trước những sáng tạo, đổi mới mà hệ thống giáo dục Nguyễn Khuyến – Đại học Công nghệ Đồng Nai đã và đang thực hiện. Từ việc chăm sóc học sinh ngay từ đầu vào lớp 1 cho đến khi tốt nghiệp Đại học vẫn được Nhà trường quan tâm giới thiệu việc làm.

TS.Phan Ngọc Sơn (thứ 2 bìa phải) - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chia sẻ về những khó khăn và thuận lợi khi triển khai hệ thống giáo dục Nguyễn Khuyến

TS. Hoàng Công Kiên - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương phát biểu chia sẻ tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, TS.Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cam kết sẽ chia sẻ mô hình hoạt động, cũng như cử những cán bộ kinh nghiệm và xuất sắc nhất đến tỉnh Phú Thọ, để tư vấn và hỗ trợ trường THPT chất lượng cao Hùng Vương trong mùa tuyển sinh sắp tới.

Tác giả bài viết: Tuấn Anh