15:26 ICT Thứ hai, 22/04/2019

Thông tin cần thiết

Hoạt động

Trang nhất » Thông tin cần thiết » Thông tin tuyển sinh

“Đặt chỗ” xét tuyển vào DNTU

Thứ tư - 30/05/2018 08:39
“Đặt chỗ” xét tuyển vào DNTU

“Đặt chỗ” xét tuyển vào DNTU

Dù Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển vào đại học năm 2018 còn chưa diễn ra nhưng tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã có nhiều thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước tới đăng ký “đặt chỗ” xét tuyển vào trường. Những thí sinh này cho biết, muốn đăng ký xét tuyển sớm để “đặt chỗ” vào DNTU vì lo lắng sẽ hết chỉ tiêu.

Những thí sinh đầu tiên đăng ký xét tuyển vào DNTU trong mùa tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2018 là học sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước, những thí sinh này đã chọn quyền xét tuyển bằng học bạ THPT. Phương pháp đăng ký xét tuyển này hoàn toàn phù hợp với quy định của Bộ GD-ĐT. Những thí sinh dù chưa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 nhưng cũng đến tìm hiểu cách xét tuyển và được tư vấn ngành phù hợp.

Các bạn học sinh điền thông tin xét nguyện vọng tại Trường Đại học Công nghệ Đồng nai

Bạn Nguyễn Thành Phong, ở Xuân Lộc, Đồng Nai đã tốt nghiệp THPT năm 2017, và là một trong những thí sinh đầu tiên đăng ký xét tuyển vào DNTU. Phong cho biết, với kết quả học tập khá tốt được ghi trong học bạ cấp III, tôi hoàn toàn có nhiều cơ hội xét tuyển và trở thành sinh viên của DNTU. Tôi đã tham quan và tìm hiểu ngôi trường này, lại được cha mẹ ủng hộ nên tôi quyết định nộp hồ sơ xét tuyển.

TS.Nguyễn Văn Huy hướng dẫn học sinh làm hồ sơ xét nguyện vọng năm học 2018 - 2019 

Nhiều thí sinh đăng ký vào DNTU cho biết đã tìm hiểu về trường thông qua nhiều kênh thông tin và nhất là có dịp đến tham quan và tìm hiểu tại trường. Thí sinh bày tỏ rất hài lòng khi đã chọn được một trường đại học hiện đại, chương trình đào tạo phù hợp, có nhiều doanh nghiệp đăng ký tiếp nhận sinh viên thực tập và làm việc. Đặc biệt là DNTU luôn có chính sách chăm lo tốt cho sinh viên của trường.

TS.Nguyễn Văn Huy, Giám đốc tuyển sinh của DNTU, cho biết DNTU hiện đào tạo 16 ngành mũi nhọn về công nghệ thực phẩm, môi trường, ô tô, kinh tế, ngoại ngữ... Đây là những ngành dễ tìm kiếm việc làm trong tương lai khi đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu nhân lực chất lượng ngày càng cao, trong khi DNTU lại đáp ứng được cơ bản về yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp và xã hội.

DNTU xét tuyển bằng 2 hình thức, xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia 2018 và xét tuyển bằng học bạ, trong đó hình thức xét tuyển bằng học bạ là thuận lợi nhất cho thí sinh, phù hợp với quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT ban hành. Theo khảo sát và nắm tình hình từ thí sinh, dự báo năm 2018 DNTU tiếp tục là trường được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm và đặt lên hàng đầu trong các lựa chọn. 

Tác giả bài viết: Tuyết Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hoạt động

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 601

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22888

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1919910