13:47 ICT Thứ sáu, 20/04/2018

Đại học Công nghệ Đồng Nai khai giảng các lớp liên thông năm 2017

Thứ tư - 29/11/2017 09:41
Đại học Công nghệ Đồng Nai khai giảng các lớp liên thông năm 2017

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, tối ngày 27/11/2017 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức lễ khai giảng liên thông bậc Đại học . Đến dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo khoa, trưởng các đơn vị, cán bộ giảng viên và tân sinh viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh ngày 29/10/2017.

Tại lễ khai giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Đại học Công nghệ Đồng Nai, Thạc sĩ Lê Bình Mỹ, Phó trưởng phòng Đào tạo đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân trúng tuyển vào ngành học, đồng thời nhắn nhủ các tân cử nhân phải luôn cố gắng tự học tập, trau dồi, rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ. Theo chương trình đào tạo toàn khóa, sinh viên liên thông sẽ tham gia học tập trong thời gian 1,5 năm. Trong quá trình học tập, bên cạnh việc tiếp thu kiến thức cơ bản theo nội dung, chương trình đào tạo chính khóa, trường sẽ bổ sung các kiến thức kỹ năng mềm giúp sinh viên tự tin làm việc khi tốt nghiệp.

ThS. Lê Bình Mỹ - Phó Trưởng Phòng Đào tạo chia sẻ với tân sinh viên tại lễ khai giảng

Đào tạo liên thông là một chủ trương lớn của các trường đại học, cao đẳng cả nước. Đối với các tỉnh thuộc khu vực công nghiệp, hình thức đào tạo này là giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu cán bộ kỹ thuật, đồng thời phù hợp với nguyện vọng của rất nhiều học sinh, sinh viên.Đây là khóa đào tạo liên thông đợt 2-2017 của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và đông đảo các bạn tân sinh viên có mặt tại lễ khai giảng

Chia sẻ tại lễ khai giảng, một bạn tân sinh viên cho biết:“Đây là lần khai giảng đánh dấu bước ngoặc của một quá trình phấn đấu vượt qua kì thi tuyển sinh đầu vào. Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, mà tất cả các tân sinh viên đều đã có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc để tập trung học tập trong thời gian tới, cố gắng đạt được kết quả cao nhất. Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới quý thầy cô và xin hứa sẽ học thật tốt, làm nghề thật tốt để không phụ lòng của quý thầy cô”

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi và đầy tin tưởng như dự báo trước một kết quả tốt đẹp cho khoá đào tạo này. Chúc các anh chị tân sinh viên liên thông đạt được thành tích cao trong khóa học.