04:02 EDT Thứ ba, 26/03/2019

Thông tin cần thiết

Hoạt động

Trang nhất » Ngành đào tạo » Khối Kinh tế - Xã hội

Sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng

Tài chính - Ngân hàng

Tài chính ngân hàng là ngành học khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Cụ thể hơn, Tài chính ngân hàng là kinh doanh về lĩnh vực tiền tệ thông qua ngân hàng và các công cụ tài chính được ngân hàng phát hành nhằm bảo lãnh, thanh toán, chi trả trong nội địa và quốc tế.

Sinh viên ngành Quản trị văn phòng làm việc tại doanh nghiệp

Ngành Quản trị văn phòng

Quản trị văn phòng là một quá trình nhà quản trị tiến hành hoạch định, tổ chức, lãnh đạo và kiểm tra các công tác văn phòng nhằm đạt mục tiêu đề ra một cách hiệu quả, giúp cho doanh nghiệp hoạt động ổn định và tăng trưởng. Quản trị văn phòng bao gồm việc quản lý các hoạt động hành chính văn phòng, thực hiện các khâu nghiệp vụ công tác văn thư, công tác lưu trữ cũng như việc tổ chức con người và các nguồn lực khác để đạt được mục tiêu chung và các mục tiêu cụ thể. Quản trị văn phòng là chiếc chìa khóa chủ chốt của bất cứ cơ quan hay tổ chức kinh tế, xã hội nào. Được đánh giá là một trong những ngành nghề có tính ổn định cao, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều bộ phận khác nhau của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp nên nhu cầu tuyển dụng đối với ngành này là rất lớn.

Ngành Quản trị nhà hàng - Khách sạn

Ngành Quản trị nhà hàng - Khách sạn

Quản trị Nhà hàng - Khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn, nhà hàng một cách hiệu quả và hợp lý. Trong đó, nhà quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu - chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm v.v. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm nhiều công việc khác nhau từ bộ phận nhân sự, bộ phận tiền sảnh, bộ phận Bếp- Bàn – Bar cho đến công tác quản lý tại các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng hoặc khách sạn.

Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành gồm các hoạt động thiết kế, xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh du lịch, quản lý và điều hành Tour du lịch, tổ chức sự kiện du lịch, phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, tiếp nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh trong lĩnh vực du lịch.

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh

Ngành Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một quá trình quản trị một doanh nghiệp nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động ổn định và tăng trưởng. Quản trị một doanh nghiệp bao gồm việc quản lý các hoạt động sản xuất-kinh doanh, ra quyết định, cũng như việc tổ chức con người và các nguồn lực khác để đạt được mục tiêu chung và các mục tiêu cụ thể. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều bộ phận khác nhau của doanh nghiệp nên nhu cầu tuyển dụng đối với ngành này là rất lớn và ổn định.

Sinh viên năm 1 chuyên ngành Kế toán

Ngành Kế toán

Kế toán là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Hãy làm một phép tính nhỏ: Cho đến năm 2018, tỷ lệ việc làm của lĩnh vực kế toán tăng trưởng khoảng 22% mỗi năm. Hàng tháng nước ta có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập, trung bình mỗi doanh nghiệp cần 2-6 kế toán viên. Như vậy, cơ hội việc làm của ngành Kế toán là vô cùng rộng lớn và đa dạng.

Ngành Ngôn ngữ Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh

Trong thời đại ngày nay ngôn ngữ tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội. Vì thế, sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh có nhiều cơ hội việc làm trong quá trình học đại học và sau khi các em ra trường.

 

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 397

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13710

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1893102

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Hoạt động