07:39 ICT Thứ hai, 22/04/2019

Thông tin cần thiết

Hoạt động

Trang nhất » Ngành đào tạo » Khối Kinh tế - Xã hội

Ngành Quản trị kinh doanh

Thứ sáu - 06/01/2017 09:34
Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một quá trình quản trị một doanh nghiệp nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động ổn định và tăng trưởng. Quản trị một doanh nghiệp bao gồm việc quản lý các hoạt động sản xuất-kinh doanh, ra quyết định, cũng như việc tổ chức con người và các nguồn lực khác để đạt được mục tiêu chung và các mục tiêu cụ thể. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều bộ phận khác nhau của doanh nghiệp nên nhu cầu tuyển dụng đối với ngành này là rất lớn và ổn định.
Ngành Quản trị kinh doanh - Mã ngành: 7340101

1. Mục tiêu đào tạo: Sinh viên có nền tảng kiến thức cơ bản về kinh tế và quản trị kinh doanh, đồng thời có kỹ năng thực hiện các chức năng quản trị doanh nghiệp như xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh, chính sách kinh doanh, chương trình, dự án kinh doanh của doanh nghiệp; tổ chức bộ máy quản trị doanh nghiệp; tổ chức, điều hành, kiểm soát quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; phân tích, chẩn đoán, đánh giá doanh nghiệp; tái cấu trúc và tổ chức lại doanh nghiệp cho thích ứng sự thay đổi môi trường.
2. Cơ hội việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp: Phòng Marketing – Bán hàng; Phòng Kế hoạch – Quản lý sản xuất; Phòng Xuất Nhập Khẩu, , Phòng Nhân sự, Phòng Cung ứng v.v.
3. Những tố chất phù hợp với ngành: Đam mê kinh doanh; Năng động, tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán; Có tư duy logic, nhạy bén, thích giao tiếp với nhiều người, có khả năng thuyết phục người khác.Tác giả bài viết: TTTS

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hoạt động

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 314

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22601

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1919623