00:03 EST Chủ nhật, 18/02/2018

Thông tin cần thiết

Hoạt động

Trang nhất » Ngành đào tạo » Khối Kinh tế - Xã hội

Ngành Kế toán

Chủ nhật - 18/12/2016 20:50
Sinh viên năm 1 chuyên ngành Kế toán

Sinh viên năm 1 chuyên ngành Kế toán

Kế toán là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Hãy làm một phép tính nhỏ: Cho đến năm 2018, tỷ lệ việc làm của lĩnh vực kế toán tăng trưởng khoảng 22% mỗi năm. Hàng tháng nước ta có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập, trung bình mỗi doanh nghiệp cần 2-6 kế toán viên. Như vậy, cơ hội việc làm của ngành Kế toán là vô cùng rộng lớn và đa dạng.
Chương trình đào tạo cung cấp cho sinh viên kiến thức kế toán, kiểm toán và hệ thống thông tin kế toán để làm việc trong các tổ chức thuộc mọi lĩnh vực kinh tế cả tư nhân lẫn nhà nước. Nội dung của khóa học tập trung vào các khâu như xử lý nghiệp vụ kinh tế phát sinh, hoạch định tài chính, kiểm soát nội bộ. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được đào tạo để thông thạo kỹ năng như kỹ năng giao tiếp bằng tiếng việt và tiếng anh, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.
 
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Ngành Kế toán mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp khi ra trường. Kế toán như là chìa khóa để sinh viên mở nhiều cánh nghề nghiệp. Ngày nay, kế toán chuyên nghiệp đang được đánh giá rất cao bởi trong tất cả các tổ chức đều bắt buộc phải có kế toán.
Sinh viên tốt nghiệp Đại học ngành Kế toán làm việc tại các đơn vị thuộc lĩnh vực nhà nước, tư nhân với vai trò là kế toán viên, kế toán trưởng, giám đốc tài chính, thư ký công ty, phân tích báo cáo tài chính, tư vấn thuế, kiểm toán viên, tư vấn đầu tư tài chính.
Nhiệt huyết tuổi trẻ và đoàn kết luôn tạo nên sức mạnh đối với các sinh viên của DNTU

Tác giả bài viết: Tuyển sinh

Nguồn tin: TTTS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hoạt động

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trường Đại học Công nghệ Đồng Nai qua kênh thông tin nào?

Qua công cụ tìm kiếm Google

Qua mạng xã hội Facebook

Qua báo chí, đài phát thanh và truyền hình

Được người thân giới thiệu

Đến trực tiếp tham quan

Các kênh thông tin khác

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 157

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9844

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1538794