Sinh viên DNTU tham gia chương trình giao lưu trao đổi văn hoá và tham quan doanh nghiệp tại trường Đại học Chiang Mai Rajabhat (CMRU) - Thái Lan

Theo kế hoạch, từ ngày 28/5 đến ngày 31/5, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã tổ chức chương trình giao lưu trao đổi văn hóa và tham quan doanh nghiệp tại trường Đại học Chiangmai Rajabhat (CMRU) – Thái Lan cho sinh viên DNTU tham gia kiến tập.

Tham dự đợt kiến tập lần này có 11 sinh viên tham gia đến từ các khoa cùng 2 giảng viên của DNTU với vị trí dẫn đoàn.

Tòa nhà trung tâm của Đại học Chiang Mai Rajabhat – Thái Lan 

Sinh viên DNTU được CMRU chào đón nồng nhiệt khi đáp xuống sân bay quốc tế Chiang Mai

Trong buổi lễ ra mắt, cô Arry Lawanrat – Nhân viên phòng Hợp tác Quốc tế CMRU đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt, niềm vui khi được chào đón các bạn sinh viên quốc tế đến với trường Đại học Chiang Mai Rajabhat. Cô giới thiệu ngắn gọn về CMRU, bản sắc riêng cũng như về đất nước Thái Lan.

Arry Lawanrat – Nhân viên phòng Hợp tác Quốc tế CMRU

Cô cũng cho biết chương trình giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế có ý nghĩa quan trọng, tạo cơ hội cho các sinh viên DNTU được giao lưu, tìm hiểu các nền văn hoá, học hỏi những kiến thức xã hội bổ ích và được thực tập nói tiếng Anh. Trong thời gian tới DNTU và CMRU sẽ tổ chức được thêm nhiều hơn nữa chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên của hai đơn vị. 

Sau phần ra mắt, các sinh viên tham dự sẽ được học tiếng Thái giao tiếp cơ bản, làm các đồ dùng thủ công mang đậm văn hóa Thái Lan.

Các bạn sinh viên đang tham gia các hoạt động tại CMRU

Các bạn sinh viên được học bài học về “Smart City – Chiang Mai”, song song đó còn được tham quan về “World Green City”, “adiCET”, “Doi Suthep”, “U Nim Man Hotel”…. 

Thành phố xanh tích hợp Năng lượng mặt trời của Đại học Chiang Mai – Thái Lan 

Địa điểm tham quan nổi tiếng Doi Suthep

Nhà hàng tại khách sạn U Nim Man

Chương trình giao lưu tại Đại học Chiang Mai Rajabhat đã đang và sẽ thực sự trở thành một chương trình bổ ích, thu hút sự quan tâm của các trường đại học trong khu vực. CMRU đem đến cho mọi sinh viên quốc tế cơ hội tiếp cận trải nghiệm thực tế, kiến thức, sự hiểu biết về môi trường đa văn hoá. Sau khi trải nghiệm các hoạt động nêu trên, sinh viên sẽ được đại diện trường Đại học Chiang Mai – Thái Lan cấp chứng chỉ P2A ASEAN.

Đại diện đoàn DNTU – sinh viên năm nhất chuyên ngành Ngôn ngữ Anh phát biểu tại buổi trao chứng nhận tham gia P2A.

Hy vọng, quãng thời gian này sẽ để lại những kỷ niệm không thể nào quên trong quãng đời sinh viên của các bạn. Mặt khác, DNTU đang mở rộng vòng tay chào đón các bạn sinh viên đến từ Đại học Chiang Mai Rajabhat, Thái Lan. Chương trình giao lưu kế thúc để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên DNTU. Hy vọng trong thời gian tới trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Đại học Chiang Mai Rajabhat sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa cho các bạn sinh của hai đơn vị.

TRUNG TÂM TUYỂN SINH

Add: Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tel: 0251 261 2241 - 0251 399 8285 

Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733

Email: tuyensinh@dntu.edu.vn

1060580
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
513
1679
4189
118597
32924
47088
1060580

Địa chỉ IP: 34.238.189.171
06:03 20-08-2019
© 2019 Trung tâm Tuyển sinh - Đại học Công nghệ Đồng Nai

Search