Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Khách sạn 5 sao The Mira Central Park

Thực tập là quá trình giúp sinh viên có kiến thức, kinh nghiệm thực tế về chuyên môn, qua việc thực tập sinh viên sẽ tham gia làm các công việc mà đơn vị thực tập phân công. Từ đó phát triển kỹ năng tổ chức thực hiện công việc cá nhân, theo nhóm...
Khác với các trường Đại học khác, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai nhận thấy cần thiết cho sinh viên tiếp xúc môi trường thực tế càng sớm càng tốt để sinh viên hiểu rõ nghề nghiệp trong tương lai, có thời gian chuẩn bị và định hướng rõ ràng để nâng cao nhận thức vai trò và trách nhiệm đối với ngành nghề mình đang theo đuổi, ngoài ra tạo cơ hội làm quen với môi trường và các mối quan hệ trong quá trình làm việc giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường
Sáng nay, ngày 03/07/2019 tại phòng họp 1, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai  và Khách sạn The Mira Central Park đây là khách sạn chuẩn 5 sao đầu tiên của tỉnh Đồng Nai đầy đủ tiện nghi của một khách sạn hiện đại nằm tọa lạc tại Trung tâm Thành Phố Biên Hòa.
Hình ảnh buổi Lễ ký kết 
 Nội dung hợp tác:
1. Khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm của hai bên;
2. Góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự của hai bên;
3. Ưu tiên tiếp nhận sinh viên DNTU đến thực hành, thực tập tại đơn vị;
4. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, ổn định cho Khách sạn;
5. Tăng cường lồng ghép kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng làm việc thực tế vào đào tạo;
Và một số lĩnh vực khác...
Trong buổi Lễ, đại diện đoàn làm việc của Khách sạn The Mira Central Park, Ông Lê Vĩnh Lộc – Tổng Quản lý khách sạn phát biểu: “The Mira Central Park là một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, thường xuyên đón những doanh nhân hay các tập đoàn công ty lớn trong nước và ngoài nước... do đó việc tuyển dụng nhân sự cũng yêu cầu chuyên môn cao, tuy nhiên ai cũng có thời gian trải qua quá trình khởi nghiệp vì vậy The Mira Central Park luôn mở cửa cho sinh viên có những cơ hội làm việc và sẽ được hướng dẫn nghiệp vụ tận tình. Qua việc ký kết hợp tác này The Mira Central Park và DNTU có thể trao đổi kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm làm việc thực tế, điều này giúp hai bên đào tạo tốt hơn nữa để có được những đội ngũ chuyên nghiệp”. Đoàn làm việc cũng nhận xét: “Sau một thời gian hợp tác nhận sinh viên thực tập chúng tôi ghi nhận sinh viên DNTU có những ưu điểm khác biệt so với các trường trong khu vực là thái độ làm việc nghiêm túc, Thầy cô theo sát và giúp đỡ tận tình trong suốt quá trình thực tập của sinh viên tại hệ thống khách sạn của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao việc làm này”
Đoàn Lãnh đạo Khách sạn The Mira Central Park
Về phía nhà Trường PTH - TS. Trần Đức Thuận phát biểu: “ Sau khi ký hợp tác đào tạo, sinh viên năm nhất ngành quản trị nhà hàng khách sạn, ngành du lịch lữ hành... sẽ được học thực hành, thực tế tại The Mira Central Park, chúng tôi hy vọng việc kết hợp này mang lại kết quả đào tạo tốt nhất và mong muốn sau các khóa học, The Mira Central Park sẽ tuyển chọn được những nhân sự giỏi nghiệp vụ và ưu tú”.
ThS. Nguyễn Đình Thuật – Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp cũng mong rằng ngoài việc hợp tác đào tạo, DNTU cũng cung cấp nguồn nhân lực làm việc Part time cho The Mira Central Park trong các sự kiện của Khách sạn nhằm giúp sinh viên chuyên ngành liên quan có nhu cầu việc làm thêm có thu nhập và tiếp xúc với môi trường làm việc sau này.
Kết thúc Lễ ký kết hai bên đều mong muốn cùng nhau xây dựng một đội ngũ nhân sự yêu ngành và có nghiệp vụ tốt, nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn nhà hàng của tỉnh Đồng Nai.
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tặng quà lưu niệm cho Khách sạn The Mira Central Park
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Khách sạn The Mira Central Park chụp hình lưu niệm

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Add: Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tel: 0251 261 2241 - 0251 399 8285 

Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733

Email: tuyensinh@dntu.edu.vn

vien
1791734
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
1396
1584
7248
845838
1396
49875
1791734

Địa chỉ IP: 3.235.51.33
23:14 01-10-2020
© 2019 Phòng Truyền thông - Đại học Công nghệ Đồng Nai

Search