Ký túc xá Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai: Nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm ngọt ngào nhất thời sinh viên

Ngoài việc thi đậu vào trường Đại học mơ ước, nỗi niềm tìm nơi ở sau khi đậu là cũng là sự trăn trở của không ít bạn sinh viên và tất cả các bậc phụ huynh. Trở thành sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký phòng tại Ký túc xá DNTU với chi phí tiết kiệm: 400k/tháng 

KÝ TÚC XÁ SẠCH – ĐẸP – AN NINH

Ký túc xá DNTU được xây dựng trong khuôn viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Được đánh giá là có địa thế đẹp với nhiều tiện ích cộng hưởng. Nơi đây cách trục đường chính chưa tới 3 phút đi xe máy, tiện di chuyển, gần khu vực tập trung

Ký túc xá DNTU có 6 tầng, tổng cộng 92 phòng có công trình WC khép kín (sức chứa tối đa 620 sinh viên). Trong đó, có 80 phòng sắp xếp 07 sinh viên, 12 phòng sắp xếp 04 sinh viên, cụ thể:

 • Tầng trệt: Canteen phục vụ học sinh, sinh viên;
 • Tầng 1 (D2): gồm 20 phòng dành cho Nữ sinh (mỗi phòng sắp xếp 07 sinh viên);
 • Tầng 2 (D3): gồm 20 phòng dành cho Nữ sinh (mỗi phòng sắp xếp 07 sinh viên);
 • Tầng 3 (D4): gồm 20 phòng dành cho Nam sinh (mỗi phòng sắp xếp 07 sinh viên);
 • Tầng 4 (D5): gồm 20 phòng dành cho Nam sinh (mỗi phòng sắp xếp 07 sinh viên);
 • Tầng 5 (D6): gồm 12 phòng dành cho Nam sinh (mỗi phòng sắp xếp 04 sinh viên);

Chi phí tiết kiệm: 400k/tháng, 7 sinh viên/phòng (1 sinh viên sẽ có: 1 tủ áo, 1 bàn học, 1 giường); toilet trong phòng

Việc ở trong ký túc xá có nhiều ưu điểm, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên năm nhất lần đầu “chân ướt, chân ráo” đi học xa nhà như:

 • An ninh: Ký túc xá trong trường học được quản lý bởi chính ngôi trường đại học mà bạn theo học nên xét về vấn đề an ninh sẽ an toàn và đảm bảo hơn. Giờ giấc khi ở ký túc xá thường có quy định cụ thể về giờ đi, giờ về nên việc sinh hoạt cũng sẽ nề nếp, quy củ hơn. Nhất là đối với những bạn có thói quen sinh hoạt kỷ luật, đúng giờ thì sẽ rất thích ở ký túc xá.
 • Chi phí tiết kiệm: 400k/tháng, 7 sinh viên/phòng (1 sinh viên sẽ có: 1 tủ áo, 1 bàn học, 1 giường); toilet trong phòng. So với việc ở trọ bên ngoài thì khi ở KTX sẽ có chi phí sinh hoạt thấp, có thể tiết kiệm được tiền thuê nhà, tiền sinh hoạt điện nước cũng rẻ hơn bên ngoài nên chi tiêu sẽ thuận lợi hơn. Hơn thế nữa, vì được xây dựng gần ngay trường nên chi phí xăng cộ, đi lại cũng được tiết kiệm tối đa.
 • Đông vui: Bạn cùng phòng khi ở ký túc xá đều là sinh viên chung trường nên sẽ rất thuận lợi cho việc đi học, học nhóm, làm bài tập…, giúp bạn mở rộng quan hệ và tập cho bản thân thói quen, kỹ năng chung sống trong tập thể tốt hơn.
 • Có điều kiện thuận lợi để chăm sóc, giúp đỡ nhau khi ốm đau, bệnh tật, thậm chí nằm viện hay có khó khăn trong cuộc sống và học tập.
 • Cập nhật nhanh chóng thông tin của lớp, khoa, trường hơn.
 • Đặc biết, Ban quản lý KTX DNTU rất dễ thương và luôn yêu thương, chăm sóc các bạn sinh viên.

Ký túc xá DNTU có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu tư đồng bộ, đảm bảo thuận lợi cho sinh viên đi lại, học tập, rèn luyện và sinh hoạt, có công trình nhà vệ sinh nhà tắm khép kín. Trong phòng được trang bị giường, bàn học, tủ đựng quần áo, kệ sách, quạt, hệ thống ánh sáng, cửa thông thoáng, có ban công, điện, nước đầy đủ và các có các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt.

Xung quanh khuôn viên Ký túc xá là các hạng mục công trình Thư viện, phòng tập GYM, công viên xanh, canteen, sân cầu lông, sân bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, hồ bơi, khu thể thao liên hợp ngoài trời,… cùng nhiều cây xanh tạo nên một môi trường trong lành vô cùng lý tưởng cho việc học tập của sinh viên

AN NINH LUÔN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Ở ký túc xá DNTU, hệ thống an ninh luôn hoạt động 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sinh viên. Mỗi tầng đều có hệ thống camera giám sát luôn hoạt động. Ngoài ra, ở ký túc xá, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ban quản lý ký túc xá trực 24/24 (cả chủ Nhật và Ngày lễ trong năm); Quản sinh trực ca đêm phối hợp với Bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự cho sinh viên KTX cũng như có thể giúp cho sinh viên giải quyết các khó khăn, thắc mắc trong sinh hoạt

Thời gian ra, vào KTX của sinh viên trước 23 giờ (các ngày trong tuần).

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, CHI PHÍ PHÙ HỢP

Tại ký túc xa DNTU, các bạn được sống và sinh hoạt trong một môi trường thân thiện, văn minh với mức phí phù hợp 400.000đ/1 tháng/sinh viên 

Hãy thử tưởng tượng, bạn sẽ phải rời xa chiếc giường ấm cúng thân yêu để bắt đầu những ngày tháng xa nhà, bước qua một trang mới đến với trải nghiệm đầy thú vị khi “cùng ăn, cùng ở, cùng sinh hoạt” tập thể ở KTX, trải nghiệm cảm giác ngủ giường tầng,..khá mới mẻ đúng không nào!

Chúc các bạn sinh viên DNTU luôn thành công trong học tập và cuộc sống^^

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tel: 0251 261 2241

Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733

Email: tuyensinh@dntu.edu.vn

vien
2813097
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
1495
1367
9046
1866856
18008
49452
2813097

Địa chỉ IP: 44.200.171.74
16:46 12-08-2022
© 2019 Phòng Truyền thông - Đại học Công nghệ Đồng Nai

Search